Chào mừng quý vị đến với Website của Trần Minh Khôi.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > NAM ĐÀN - QUÊ HƯƠNG CHAO >

Tiềm năng đầu tư tại dự án An Thiên Lý

Đến với dự án An Thiên Lý quận 9 khách hàng sẽ cảm nhận được sự tiện nghi cao cấp bên cạnh giá cả hợp túi tiền.
Tổng quan dự án
Dự án An Thiên Lý có quy mô 17,4 ha, bao gồm đất nền, 660 căn hộ liền kề và biệt thự.

Nằm trong khu vực quận 9, là nơi được quy hoạch hiện đại, năng động. An Thiên Lý được quy hoạch và thiết kế đa dạng các loại diện tích để phù hợp với nhu câù của từng khách hàng: 5x17, 5x18, 5x20, 7x17, 7x20.

[IMG]

Vị trí dự án
Dự án An Thien Ly quan 9 Nằm trong khu quy hoạch mới, kề bên các khu dân cư đông đúc: Rạch Chiếc, Gia Hòa, Khang Điền... các xa lộ Hà Nội 2km để vào khu vực quận 2. Ngoài ra đây là nơi tập trung đông người lao động từ các khu vực lân cận. Nên là 1 nguồn khách hàng dồi dào nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư cho thuê.

Tương lai quận 9 sẽ trở thành cửa ngõ phía đông TPHCM, nên hiện nay toàn khu vực đang được quy hoạch và trở thành khu dân cư hiện đại và bậc nhất khu vực.

Tiện ích

  • Trung tâm thương mại
  • Trường học
  • Trung tâm y tế
  • Công viên
  • Chốt bảo vệ

[IMG]

Tương lai khi hệ thống cao tốc hoàn thiện,hệ thống giao thông trong khu vực sẽ càng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, góp phần gia tăng giá trị ủa dự án.

[IMG]

Đặc biệt dự án đã đầy đủ giấy tờ pháp lý, nên khách hàng không cần phải lo dính vào các thủ tục phức tạp khi quyết định đầu tư vào đây.


Nhắn tin cho tác giả
Đặng Hoàng Tùng @ 08:21 18/02/2017
Số lượt xem: 296
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến