Chào mừng quý vị đến với Website của Trần Minh Khôi.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > TRỰC CHÍNH NGÔN LUẬN >

HÃY CẢNH GIÁC VỚI NGÂN HÀNG BIDV

NÊN CẢNH GIÁC VÀ TÂY CHAY BIDV, ĐỂ KHÔNG MẤT TIỀN OAN
Lương nhà nước trả cho tôi nhưng buộc phải nhận quả thẻ ATM của ngân hàng BIDV để chúng trừ %, mỗi lần rút không quá 3 tiệu, vì trong cột đó chỉ chỏ chạy 35 tơ tiền, nêu kg có số tờ tiền mệnh giá 500.000 đông trog đó, thì phải chấp nhânh nhận sô tiền tối đa 3 triệu, lây thẻ ra, đút vào làm lại rút lần 3 trừ tiền lần 2.
Nguy hiêm hơn là quên mật khẩu buộc phải mà thẻ mới mât tiên 33 ngàn đồng. mà chung không cho khác hàng xin lại mật khẩu củ.
Tôii lâu nay nhân tiên ở Techcombanh quen thói mật khẩu, nay lãnh đạo lại chuyển bắt cbcn viên nhà trường chuyên sang BIDV gây phiền toái, khai báo, ký giấy tờ....làm như vậy ai có lợi??? chứ cbcvn bât lợi. nay quên mật, lên gặp chung kích hoạt tôi đem mật khẩu trước đây ghi trong giây nhập không được lỗi, vào ngân hàng làm thủ tục kích lại lần 2 nhập lại cũng không được. và chung bắt làm lại lại thẻ khác. mất 33ngan và 10 ngày sau mơi có thẻ?
Tôi thấy kỳ lạ là làm đung lệ phí làm lại thẻ thì được nhưng xin lại số pin số mật khẩu cũ thì chúng lại không cho, phải chăng đâu tư máy in thẻ nay không bán được thẻ nên chung làm vậy để ban thẻ cho khách hàng????


Nhắn tin cho tác giả
Trần Minh Khôi @ 10:22 13/10/2014
Số lượt xem: 6252
Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Hữu Thông)
 
Gửi ý kiến