Chào mừng quý vị đến với Website của Trần Minh Khôi.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > NAM ĐÀN - QUÊ HƯƠNG CHAO >

Dự án Dream Home Riverside hút khách đầu tư

Căn hộ Dream Home Riverside Quận 8 là dòng sản phẩm căn hộ Dream Home được chủ đầu tư Nhà Mơ triển khai mở bán tháng 12/2017. Dự án căn hộ Dream Home Riverside nằm khong khu dân cư Phú Lợi Quận 8 hoàn chỉnh về hạ tầng và đồng bộ về tiện ích. Đây là dòng sản phẩm được sự kết hợp toàn diện giữa tập đoàn Global và công ty Nhà Mơ hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm về tiện ích tuyệt vời và không gian chất lượng sống hàng đầu quận 8.


Dự án Dream Home Riverside sẽ là một trong những dự án thu hút nhiều sự quan tâm không chỉ của giới đầu tư bất động sản mà còn cả những người đang có nhu cầu mua nhà ở hoặc thuê bởi vị trí tọa lạc ven sông, một trong những vị trí vàng còn sót lại tại Quận 8 nói riêng cũng như TP.HCM nói chung với các hướng nhìn thoáng mát, dự án căn hộ Dream Home Riverside hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi này một môi trường sinh sống và làm việc vô cùng lí tưởng.

 

Vị trí dự án căn hộ Dream Home Riverside tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Linh, quận 8, TP.HCM. Nằm tại vị trí bao bọc bởi sông ngòi và khu sinh thái yên tĩnh. Đồng thời đây là tuyến đường Vành Đai 2 kết nối trục miền Tây và Đông Thành phố Hồ Chí Minh rộng 60m với 6 làn đường.

Vì vậy, đây sẽ là một dự án được đánh giá khả năng sinh lợi cao trong tương lai, khi toàn tuyến đường vành đai 2 hoàn tất thi công, cầu Phú Định hoàn thiện, tuyến tàu điện ngầm Monorail số 2 ngay sát dự án đi vào hoạt động
Từ Dream Home Riverside Quận 8 thật dễ dàng để di chuyển tới các vị trí lân cận:
5 phút đến chợ đầu mối Bình Điền
15 phút đến Lotte Mart và SC Vivo City
15 phút đến Đại học RMIT, Đại học Công nghệ Sài Gòn, Đại học Tôn Đức Thắng
15 phút đến trung tâm kinh tế – tài chính Phú Mỹ Hưng
Với quy hoạch căn hộ Dreamhome Riverside là khu dân cư compound khép kín, tường vây bao quanh dự án, hai chốt bảo vệ ra vào dự án. Biến khu căn hộ thành một khu có vị trí an ninh cao nhất tại Quận 8.
Khách hàng tại Căn hộ Dream home Riverside thật thuận tiện di chuyển qua trục Đại lộ Đông Tây theo đường Trịnh Quang Nghị qua Phà Phú Đinh ( nằm trong quy hoạch đường Vành Đai Đông (vành đai 2), tiến độ đả hoàn thành 70%. Khi đi vào hoạt động, Cầu Phú Định sẻ được nối từ Hồ Ngọc Lãm qua Trịnh Quang Nghị giúp giao thông thuận tiện, hạ tầng phát triển…

http://dream-home-riverside.com/


Nhắn tin cho tác giả
Thu Ngan @ 02:41 09/11/2017
Số lượt xem: 22
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến