Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv Images_21.jpg Diendanhaiduongcom19072_22.jpg Mauchuvietbangchuhoadung.png Mauchuvietbangchuhoanghieng.png Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf Xuan1.swf Baner_Tet_1.swf Xuan_2013.swf Ai_dua_em_ve1.swf On_thay.swf Bui_Phan__Mung_Ngay_Nha_Giao_Viet_Nam.flv Xunghe.jpg 2011_chuan.swf Tan_co_loi_thu_xua.swf Thiep_moi_sinh_nhat_Thanh_Nghi1.swf Thien_duong_yeu_thuong1.swf

  Tài nguyên dạy học

  Hỗ trợ trực tuyến

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trần Minh Khôi.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  SÁCH TỤ HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG VÀ BIÊN SỌAN BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trần Minh Khôi (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:55' 03-11-2010
  Dung lượng: 185.3 KB
  Số lượt tải: 30
  Số lượt thích: 0 người
  
  

  cấp tốc  
  Trong Microsft office 2003
  3 in 1

  Vài lời đầu sách
  Trong thời đại khoa học công nghệ ngày nay, ứng dụng công nghệ tin học vào cuộc sống quả thực thật là hữu ích, và tiện lợi. Nó không những làm thay đổi quan niệm ý thức, mà còn giúp cho con người nâng cao tính tổ chức kỷ luật, làm việc chính xác, năng suất và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng lưu trữ các tư liệu, tài liệu được lâu dài, khi cần chỉnh, sửa ta mở tài liệu đó ra chỉnh, sửa một cách dễ dàng, đồng thời nó còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho văn bản.
  Để học và sử dụng được máy tính thành thạo thật khó, phải có một quá trình tập luyện thành kỹ năng, kỹ xảo. Đòi hỏi người học có tính kiên trì, sáng tạo và phải tuân thủ theo những cái đã có, đã được lập trình sẵn trong máy, có thể có nhiều thao tác khác nhau để lệnh cho máy làm một việc cùng một mục đích, nhưng ở tài liệu này tác giả xin đem ra một trong những lệnh thông dụng nhất căn bản nhất, dễ dàng nhất, để hoàn tất một văn bản, và cách biên soạn bài giảng điện tử, mà chưa có một tài liệu nào đề cập tới cụ thể “3 in 1”. Nếu bạn học tốt chương I (soạn thảo văn bản trong Word) thì sẽ rất dễ dàng cho bạn trong biên soạn và thiết kế bài giảng trong Powerpoint và Excel. Có nhiều cách hướng dẫn và sử dụng khác nhau, nhưng mục đính và kết quả sẽ như nhau, vậy bạn đọc an tâm, đọc và làm theo tài liệu hướng dẫn này, những người không biết đọc English cũng học và làm theo hướng dẫn được.
  Trong tài liệu này tôi dùng câu, từ đơn giản, ngắn gọn nhất, dễ hiểu để bạn thực hiện câu lệnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó được mô tả từ những việc làm, thao tác, cách xử lý các tình huống cụ thể thường gặp trong thực tế soạn thảo các văn bản, và biên soạn giáo án, bài giảng điện tử. Đồng thời các bước được thiết lập, mô tả bằng hình ảnh sinh động của các thao tác. Các lệnh đó, có hình ảnh chỉ dẫn và chú giải cụ thể cho từng thao tác. Thiết nghĩ đây là tài liệu được biên soạn tương đối ngắn gọn nhưng súc tích, đầy đủ, được mô tả bằng hình ảnh cụ thể như trên màn hình máy tính khi làm việc, giúp cho bạn đọc quan sát dễ hiểu, dễ thực hiện các câu lệnh, thao tác cho máy làm việc, mà các tài liệu khác chưa đề cập tới Word - Powerpoint và Excel trong cùng một cuốn (three in one book).
  Cuốn sách này tôi viết thật đơn giản, nó như một cuốn từ điển hình về việc học tin học, soạn thảo văn bản, và biên soạn bài giảng điện tử trong Word -Powerpoint và Excel of Microsoft Office 2003. Vậy khi học, bạn đọc cần phải quan sát kỹ các ký hiệu, các mũi tên chỉ dẫn để làm đúng lệnh, đúng thao tác.
  Xin chân thành cảm ơn
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓