Chào mừng quý vị đến với Website của Trần Minh Khôi.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

TÌM BẰNG THẠC SỸ ỞTRƯỜNG CĐSP NGHỆ AN KHÔNG MỆT MỎI

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Minh Khôi (trang riêng)
Ngày gửi: 11h:26' 20-02-2012
Dung lượng: 17.7 KB
Số lượt tải: 3
Số lượt thích: 0 người
CÔNG LÝ Ở ĐÂU VỚI CÁI BẰNG THẠC SỸ NÀY?
Bổng nhớ lại chuyện xưa, có ông Tràng Quỳnh thông minh tài giỏi...
Một hôm Quỳnh tắm ở zòng suối nước có màu đỏ làm cho tóc của Quỳnh cũng màu đỏ!
Có cụ Tú Cát đức rộng tài cao, giỏi thơ phú, gặp Quỳnh đam tắm (nói trên), cụ ra về đối:
Cụ Tú Cát: Học trò là học trò con, tóc đỏ như son là con học trò!
Trạng Quỳnh đáp: Tú Cát là Tú Cát tra, tóc bạc như ngà là cha Tú Cát!
Cụ Tú Cát ra đối tiếp: TRời sinh ra ông Tú Cát.
Trạng Quỳnh đáp: Đất nứt ra con bọ Hung.
Tôi lại nhớ đến câu sấm của cụ: Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm có Sấm rằng: Đụn sơn phân giải Bò Đái thất thanh, Nam Đàn sinh Thánh.
Đến đây tôi lại nhớ cụ nội nhà tôi truyền kể nguồn gốc của Nam Đàn rằng: Zưới thời vua nhà Nguyễn trị vì, để dễ kai quản quân dân, nên đã chia ra các tỉnh, huyện xã, và khi cử sứ thần đi thực địa để thiết kế quy hoạc, địa giới hành chị, vào mùa hè năm đó vị sứ thần đi đến vùng thị trấn Nam Đàn ngày nay (ở đó có sông nước người buôn bán tấp nập, nhộn nhịp), ông dung lại ở đó và bổng nghe có tiếng suối chảy tựa như tiếng Cung Đàn, ở phía bên kai sông (Lam) phía Nam thị trấn ngày nay, và từ đó ông đình hình đi khắp các vùng xung quanh đó ở nơi nào nghe được tiếng suối chảy (Khe Bò Đái) đó thì ở đó là đất và dân Nam Đàn (Cung Đàn phương Nam).
Vậy, Chủ tịch Hồ Chí Minh nay đã được Nhân loại nói chung, nhân zân Việt Nam Nói riêng đã phong cho Người là Vị Thánh nhân, mà nay nhiều nước trên thế giới xây tượng đài tưởng niệm Người, ở Việt Nam ta nay cũng đã có nhiều địa phương xây đền thờ Bác và tượng Bác cũng đã đực đạt nơi trang trọng trong các Chùa chiền.
Như vậy, Bác Hồ là vị Thánh của đân tộc ta. Mà Đảng ta do người sáng lập, vậy đảng viên Đảng Cộng sản là học trò bề tôi tớ trung thành của Đảng, hay còn nói cách khác là: tai, mắt quận thần của Bác. Vậy, đương thời các đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam làm gì để xứng đáng là: tai, mắt quần thần của Thánh, để khi về với Tổ tiên cùng được nhân dân tôn thờ như các bậc tiền bối mà Dân tộc Việt Nam đang bày tỏ tấm lòng thành kính, tôn thờ họ trong các chùa chiền đó.
Hỏi Đảng viên và các giáo sư
Thưa các đồng chí đảng viên và các giáo sư tiến sỹ dạy CNMLN - TTHCM và các môn học có liên quan đến hai mảng chính trị lớn nay, là: Chúng ta ngiên cái zì? Cứu cái zì? Và dạy cái zì cho người học? Phải chăn từ nội dung bài giảng đến lý luận thực tiển nó quá xa vời không vươn tới được?
Trước khi được nhân lạo phong Thánh, Người chỉ là một cậu thư sinh bình zị. Trong bối cảnh đất nước bần, cùng, ấp bức, bóc lột. Đất nước lầm than vì giặc ngạo xâm đang sống và thống soái đất nước, nên người đã lặng đẽ buôn ba, hải ngoại để đi tin chân lý...đi mãi, đi mãi mới tìm thấy chân lý, đó là CNMLN, vậy ngàn nay CNMLN chúng ta không cần đi tìm như Bác nữa, vì các quý vị và cũng như tôi và bao người khác đã được học rồi, qua thông tin đại chúng, báo, mạng interen v.v. vậy mà áp dụng vào thực tiển sao mà khó khăn đến vây!

Đối thoại
Bản thân tôi đã từng tiếp xúc với nhiều người, và đã từng đối thoại, thậm chí có cả đấu trí với họ, như việc khiếu nại trong thời gian qua mà tôi đã đứng đơn.
- Nói thật với chú nhiều người cho rằng: chú không nên kiếu nại và khuyên tôi mà vào Đảng nhưng đừng tin và trông chờ vào Đảng, chú biết đấy có boa nhiệu vụ việc người ta khiếu nại rồi nhưng đều che, lấp hết đấy thôi, đảng viên gì kiểu đáo. Chú có biết tại sao có nhiều người và tôi không thích vào đảng không?
+ Không! Tôi đáp.
Chú biết đó, có nhiều người nói rằng thà làm một quần chúng tốt, còn hơn là làm đang viên tồi!
+ Sao bác nói vậy?
- Họ không tin vào Đảng nữa, vì Đảng ta ngày trước đấu tranh chống giặc ngoại xâm bom, súng đạn không sợ nhưng ngày nay chính đảng viên lại sợ đảng viên nên thấy sai phạm có đấu tranh đâu chú nói đúng không, họ an phận thụ thường? Nằm ngả chờ Sung (được lên chức) chú nói có đúng không?
+ Bác nói cũng có lý!
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓